ஞாயிறு, 2 டிசம்பர், 2012

மைக்ரோ ஓவனில் சமையல் செய்து சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் தீமைகள்


மைக்ரோ ஓவன் அடுப்பிலும் சாதாரண அடுப்பிலும் தனித்தனியாக தண்ணீரை கொதிக்கவைத்து ஆறவைத்தபின் இருஒரேமாதிரியான செடிகளுக்கு தினமும் ஊற்றிவந்து சிறிதுகாலம் கழித்து பார்வையிட்டால் அவ்விரண்டில் மைக்கரோஓவன் அடுப்பில் சூடுசெய்து ஆறிய தண்ணீரை ஊற்றிய செடியானது வாடிதங்கி இன்றோ நாளையோ என்றிருப்பதை காணலாம்

ஆனால் சாதாரண அடுப்பில் கொதிக்கவைத்து ஆறிய தண்ணீரை ஊற்றிய செடியானது வாடிவதங்காமல் நன்கு உயிருடன் இருப்பதை காணலாம் தாவரங்களுக்கே இந்த நிலையெனில் மைக்ரோ ஓவன் அடுப்பில் சமையல் செய்து சாப்பிடும் மனிதர்களின் உடலவ்நிலை என்னவாகும் என யோசித்து பாருங்கள் நண்பர்களேஇதனால் பின்வரும் மறைமுக விளைவுகள் ஏற்படும்

1தாதுக்கள்,விடடமின்கள்,சத்துபொருச்கள் குறைந்துபோகும் அல்லது தன்மை மாறியமையும்

2 காய்களில் உள்ள சத்துகள் மாறிவிடும்

3 மனிதர்களின் செரிமான வாயில்களான குடல் புற்றுநோய் வருவதற்கு வாய்ப்பாக அமைகின்றது

4 இரத்தபுற்றுநோயேஉருவாவதற்கு கூட ஏராளமான வாய்ப்புகள் உள்ளன

5 மனிதனின் நோய்எதிர்ப்பு சக்தியும் அறவே இல்லாமல் போக ஏதுவாக அமைகினdறது

மனிதனின் நினைவகத்திறன் குறைந்து போகவும் ஒருமுகதன்மை மறையவும் புத்திசாலி தனம் அறவே இல்லாமல் போகவும் வாய்ப்பாக அமைகின்றன

அதனால் இன்றே மைக்ரோ ஓவனில் சமையல் செய்து சாப்பிடுவதை முதலில் விட்டுவிடுமாறு பரிந்துரைக்கபடுகின்றது

கருத்துகள் இல்லை:

பணிக்கான நேர்காணல் - நல்ல பழக்கங்களின் முக்கியத்துவம்

 இளைஞன் ஒருவர் தனது பணிக்கான முதல் நேர்காணலுக்காக ஒரு அலுவலகத்திற்கு சென்றார். அந்த இளைஞர் தனது பெற்றோருடன் வசித்து வந்தார். இவர் தனது வீட்ட...